Baaghi 2 (2018)

Baaghi 2 (2018)

ตัวอย่าง

เรื่องย่อ

  • ชื่ออังกฤษ: Baaghi 2 (2018)
  • ประเภทหนัง: Action, Thriller

เจ้าหน้าที่กองกำลังติดอาวุธที่ต่อสู้อย่างแข็งแกร่งต้องเผชิญกับผู้ปกครองยาเสพติดและหุ้นส่วนชาวรัสเซียในคดีอาชญากรรมเพื่อช่วยเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ “Baaghi 2” ที่ถูกแย่งชิงที่เมืองกัว ประเทศอินเดีย รอนนี่กำลังรับใช้ในกองทัพอินเดีย
เขาได้รับโทรศัพท์จากเนฮาผู้เป็นที่รักคนก่อนของเขาขณะที่เธอ เมื่อมาถึง Goa Ronnie พบว่า Neha รู้สึกไม่สบายใจเป็นพิเศษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและตำรวจไม่ปฏิบัติต่อกรณีที่หายไปอย่างเหมาะสม จากนั้น Ronnie
ก็เริ่มตรวจสอบตัวเองและพบว่าไม่มีความจริงใน Neha’s เรื่องราวเช่นนี้จะไม่มีวันเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เนฮาตั้งใจแน่วแน่ว่าหญิงสาวของเธอถูกจับกุม

Neha เป็นผู้หญิงที่ผูกปมกับน้องสาวชื่อ Rhea ซึ่งเธอรักอย่างไม่ต้องสงสัย ในวันแรกของ Rhea ที่ไปโรงเรียน Neha ถูกทำร้ายโดยผู้ชายที่ซ่อนเร้น Neha บันทึกคำบ่นกับตำรวจโดยบอกว่าผู้ชายได้นำ Rhea ออก ตำรวจ นำการตรวจสอบแต่ไม่พบสิ่งใด Neha ถาม
Ranveer “Ronnie” Pratap Singh คู่รักคนก่อนของเธออย่าง Ranveer นักรบ Para SF ของอินเดียเพื่อขอความช่วยเหลือ Ronnie เล่าถึงการดำรงอยู่ของโรงเรียนของเขากับ Neha หลังจากบางตอน Neha ก็มีประสบการณ์มากเกินไป ความรู้สึกที่มีต่อรอนนี่ พ่อของเธอ
มาเฮนดรา ผู้มีความร้ายกาจ ขอให้เนฮาแต่งงานกับเชคาร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินผู้มั่งคั่ง ก่อนที่จะลงมือ เนฮา ซึ่งต้องการสนองความปรารถนาสุดท้ายของมาเฮนดรา กล่าวอำลารอนนี่ครั้งสุดท้ายด้วยความเศร้า ปัจจุบัน Ronnie พบกับ Neha
ที่หวาดกลัวและยินยอมที่จะช่วยเธอ พวกเขาไปที่กองบัญชาการตำรวจ ซึ่งสารวัตร Sharad Kute ผู้เขียนเรียงความ FIR ทำหน้าที่ต่อ Neha Ronnie ทุบ Kute และตำรวจอีกคนหนึ่ง

4.8
IMDB:4.8/10 | 9,649 ratings

Awards: 3 wins & 1 nomination.

Country: India

Genre: Action, Thriller

Actors: Tiger Shroff, Disha Patani, Manoj Bajpayee, Randeep Hooda

Director: Ahmed Khan

Writer: Sajid Nadiadwala (story adaptation), Jojo Khan (screenplay), Abbas Hirapurwala (screenplay), Niraj Kumar Mishra (screenplay), Hussain Dalal (dialogue), Abbas Dalal (dialogue writer), Adivi Sesh (original story)

Language: Hindi

BoxOffice: $1,319,579

Type: movie

Title: Baaghi 2

Rated: Not Rated

Released: 30 Mar 2018

Runtime: 137 min

ให้คะแนน

Post navigation